Enter your keyword

post

[BIZLIGHT] CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN XÂY DỰNG QUY CHUẨN KỸ THUẬT VÀ NÂNG CAO KỸ NĂNG XUẤT KHẨU VÀO THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG – CHÂU PHI

[BIZLIGHT] CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN XÂY DỰNG QUY CHUẨN KỸ THUẬT VÀ NÂNG CAO KỸ NĂNG XUẤT KHẨU VÀO THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG – CHÂU PHI

Sáng ngày 25/04/2019, chương trình tập huấn Xây dựng quy chuẩn kỹ thuật và nâng cao kỹ năng xuất khẩu vào thị trường Trung Đông – Châu Phi, được Cục Xúc tiến thương mại (VietradeHCM) – Bộ Công thương tổ chức tại tòa nhà bộ Công Thương – Lầu 04, 12 Nguyễn Thị Minh Khai. Q. 1, TP. HCM.

Tham gia chương trình có Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại, Bà Đỗ Phương Dung – Phó Vụ trưởng Vụ thị trường Châu Á – Châu Phi, Đại diện Công ty Intertek, Đại diện Cục Xúc tiến thương mại; Bà Nguyễn Thị Hằng – Văn phòng Chứng nhận Halal Việt Nam; Tiến sỹ, Luật sư Bùi Quang Tín và cộng đồng Doanh nghiệp. Tại đây, các doanh nghiệp có cơ hội được nghe những chia sẻ kinh nghiệm, bài học từ những vị diễn giả nổi tiếng và các doanh nghiệp bạn về tiềm năng, cơ hội xuất khẩu sang thị trường Trung Đông – Châu Phi.

Không những thế, trong chương trình, các diễn giả còn đề cập đến những điều cần lưu ý đối với tiêu chuẩn CoC, cập nhật tiêu chuẩn Halal khi xuất khẩu vào thị trường Trung Đông – Châu Phi cũng như các kỹ năng ký kết hợp đồng thương mại với các doanh nghiệp tại thị trường Trung Đông – Châu Phi.

Do thời gian chương trình có hạn nên các diễn giả không thể chia sẻ được trọn vẹn một số nội dung, nếu quý doanh nghiệp chưa nắm rõ có thể liên hệ BTC để được cung cấp các slide trình chiếu trong buổi tập huấn.
———————-
🌏Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight
☎️ 028.62700.360 – 028.6270079
📱 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương)
📬info@bizlight.edu.vn hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
💻 https://bizlight.edu.vn

#TrườngDoanhnhânBizLight