Enter your keyword

Giảng viên

Tiến Sĩ Sử Ngọc Khương

Giám khảo chương trình Shark Tank Việt Nam - Giám đốc Tư vấn Đầu tư Công ty Savills Việt Nam

Chuyên gia, giảng viên của chương trình đào tạo “Bán hàng trong lĩnh vực Bất động sản” của trường Doanh nhân BizLight ông Sử Ngọc Khương –Nguyên Giám đốc Tư vấn Đầu tư Savills Việt Nam, Nguyên Giám đốc mảng Bất động sản Công ty Chứng khoán Vina (trước đó là công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Mỹ.

      Tiến sỹ Khương có gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý đầu tư, tài chính ngân hàng, xây dựng dân dụng và bất động sản, hiện là Giám đốc Đầu tư tại Savills Việt Nam.

      Trước đó (2010), ông Khương là Giám đốc phụ trách mảng Bất động sản của công ty chứng khoán Vina (trước là một công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ; Trưởng đại diện đoàn nghiên cứu thiết kế của cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại TP. HCM; làm việc cho Montgomery Watson Harza – Meinhardt J/V với vai trò Phó giám đốc dự án vào giai đoạn khởi động của một dự án cung cấp nước cho thành phố Hồ Chí Minh trị giá khoảng 130 triệu Euro bằng nguồn vốn BOT.

      Ông từng nắm giữ những vị trí quản lý trong hoạch định chiến lược tại các nhà máy nhiệt điện và thuỷ điện, các công ty dầu khí. Tiến sỹ Khương đồng thời là giảng viên cũng như thành viên Ban Giám khảo các cuộc thi uy tín của nhiều trường đại học ở Việt Nam.

 

 

CÁC CHUYÊN GIA KHÁC

HÃY CÙNG GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Th.S Phạm Công Tuấn Hạ Giám Đốc Pháp Chế Của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA)
CEO Trần Thị Cẩm Tú Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Eximrs
Th.S Ngô Quang Phúc Tổng Giám đốc Tập đoàn bất động sản Phú Đông
TS. Trần Văn Đạt Trưởng bộ môn Marketing, Khoa QTKD - Trường ĐH Ngân hàng TP HCM
Th.S Nguyễn Việt Anh Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng TMCP Tiên Phong
TS. Phan Dũng Khánh (MBA) Giám Đốc Tư vấn Đầu tư của Công ty Chứng khoán Maybank KimEng
TS. LS. Bùi Quang Tín CEO Trường Doanh Nhân BizLight
Th.S Mã Thanh Danh Giám khảo chương trình Shark Tank - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn KIDO - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Độc lập Trường Doanh Nhân BizLight