Enter your keyword

Giảng viên

CEO Trần Thị Cẩm Tú

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản EXIMRS

“Bà trùm” phân phối Bất động sản

       Sau 8 năm dấn thân với nghề, trải qua không ít thăng trầm, đúc kết kinh nghiệm, kết nối quan hệ với nhiều đối tác có uy tín trên thị trường, Cẩm Tú quyết định chọn hướng đi cho riêng mình. Đầu 2015, với sự chung tay góp vốn của những nhà sáng lập EximLand, Eximrs chính thức được thành lập, Cẩm Tú giữ trọng trách lèo lái con thuyền Eximrs và nhanh chóng nổi danh trong làng môi giới địa ốc như một “bà trùm” về phân phối dự án bất động sản.

Từ chỗ chỉ có 50 nhân viên khi mới thành lập, đến cuối 2017, nhân sự của Eximrs đã đạt con số hơn 200 người. Và cũng chỉ sau 3 năm Eximrs đã phân phối độc quyền hàng chục dự án bất động sản.

Nữ CEO xinh đẹp Trần Thị Cẩm Tú được ví là “bà trùm” phân phối bất động sản

Với lợi thế xuất phát là một môi giới nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ nhu cầu của người mua, hiểu rõ thị trường và có mối quan hệ sâu rộng trong hệ thống các sàn liên kết, hầu hết các dự án do Eximrs đảm nhận bán hàng đều có kết quả thành công lớn trong thời gian ngắn. Chẳng hạn, tháng 8/2017, Eximrs bắt tay hợp tác phát triển và phân phối độc quyền Dự án Saigonhomes tại quận Bình Tân.

Chỉ sau 2 tháng, toàn bộ sản phẩm đã được tiêu thụ hết. Gần đây nhất là dự án căn hộ Aurora Residences tại quận 8, TP. HCM do Công ty DRH Holdings làm chủ đầu tư. Với vai trò là nhà phân phối độc quyền, chỉ sau gần 1 tháng công bố ra thị trường, toàn bộ gần 411 căn hộ của dự án này đã được Eximrs phân phối thành công

Chỉ sau hơn một năm chính thức tiếp nhận phân phối Long Hưng, đã có 1.600 sản phẩm chính thức được tiêu thụ. Giá bán sản phẩm giai đoạn đầu chỉ từ 7,5 đến 8 triệu đồng/m2, sau nhiều giai đoạn, đến nay giá công bố trực tiếp từ chủ đầu tư đã tăng lên 16 triệu đồng/m2, khiến nhiều nhà đầu tư “hốt bạc” từ việc đầu tư vào dự án này.

Giá trị thật là bí quyết thành công

Trong chiến lược dài hơi, Trần Thị Cẩm Tú cho biết, đã vạch ra kế hoạch sẵn sàng cho Eximrs, trong đó có việc sẽ trở thành chủ đầu tư dự án. Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt của Eximrs vẫn sẽ chọn lĩnh vực môi giới làm nền tảng phát triển.

“Lĩnh vực môi giới có thể không kiếm được thật nhiều tiền, đồng thời phải chịu áp lực lớn về nguồn hàng. Song đây là một lĩnh vực có ý nghĩa lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường, đồng thời những môi giới chân chính còn góp phần làm minh bạch thị trường bất động sản”, Cẩm Tú nói.

Trong bối cảnh doanh nghiệp môi giới mọc ra ngày càng nhiều, sự canh tranh rất lớn, để có thể thành công, vị nữ tướng Eximrs cho rằng, một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải có cách làm chuyên nghiệp và hơn cả là sản phẩm phải có giá trị thật thì mới có thể đồng hành dài lâu với thị trường.

CÁC CHUYÊN GIA KHÁC

HÃY CÙNG GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Th.S Ngô Quang Phúc Tổng Giám đốc Tập đoàn bất động sản Phú Đông
ThS. LS Vũ Quyết Tiến CEO Công ty luật Globalink - Thành viên Đoàn luật sư TP.HCM
TS. Trần Văn Đạt Trưởng bộ môn Marketing, Khoa QTKD - Trường ĐH Ngân hàng TP HCM
Th.S Nguyễn Việt Anh Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Bà Nguyễn Ngọc Quế Chi Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Chuyên gia Ngô Thị Thanh Hằng CEO công ty EAZY MARKETING
Th.S Mã Thanh Danh Giám khảo chương trình Shark Tank - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn KIDO - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Độc lập Trường Doanh Nhân BizLight