Dịch Vụ Tư Vấn

Nhằm tạo thêm các giá trị gia tăng cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đăng ký các khóa học và các dịch vụ tư vấn của Trường Doanh nhân BizLight, BizLight phối hợp với Công ty Luật Globalink và các đối tác chiến lược tạo ra các gói sản phẩm, dịch vụ đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng.

1. DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ MIỄN PHÍ

*Phạm vi công việc: Tư vấn các vấn đề pháp lý chung của quý khách hàng trên mọi lĩnh vực trong thời gian 15 ngày (tương đương với 3 giờ làm việc của luật sư cao cấp từ Công ty Luật Globalink).

*Phương thức cung cấp dịch vụ:  Email

– Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn thông qua email info@bizlight.edu.vn  hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
– Luật sư của Công ty Luật Globalink trả lời sơ bộ về yêu cầu tư vấn của khách hàng và yêu cầu các tài liệu liên quan từ quý khách hàng (nếu cần).
– Thời gian trả lời chi tiết cho một yêu cầu tư vấn là trong thời hạn 48 giờ khi nhận đủ tài liệu từ khách hàng.
Sau thời gian sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí, quý khách hàng có nhu cầu về các giải pháp pháp lý khác có thể liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại và email trên để được tư vấn.

2. DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG, TÁI  CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP, M&A …
3. TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TRONG VIỆC XÁC ĐỊNH CHỦ ĐỀ VÀ TỔ CHỨC CÁC BUỔI HỘI THẢO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP
4.  KHỞI NGHIỆP VÀ SME
5.  TÁI CẤU TRÚC VÀ CHIẾN LƯỢC
6.  SÁP NHẬP – HỢP NHẤT – MUA LẠI – (M&A)
7.  MARKETING – TRUYỀN THÔNG – BÁN HÀNG
8.  NHÂN SỰ – ĐÀO TẠO
9. PHÁP LUẬT – TỐ TỤNG
10. TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với BizLight theo:

? Địa chỉ: 419/9 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
?0934.131.895 (Ms. Ánh Dương)
☎️028.62700360 hoặc 028.62700790
?truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
Email:  info@bizlight.edu.vn hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
Fanpapge và Youtube: Trường Doanh nhân Bizlight
Facebook Group: BizLight và Doanh nghiệp

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH CỦA BIZLIGHT

hình ảnh của BizLight

A recent research paper writing statewide survey of teachers shows many support the kinds of reform ideas being discussed, at least in a general sense.