Enter your keyword

Giảng viên

Thạc sĩ, Luật sư Vũ Quyết Tiến

Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM và Giám đốc Công ty GLOBALINK. Giảng viên (lĩnh vực pháp luật) của Trường Doanh nhân BizLight

Luật sư Tiến đã tốt nghiệp chương trình cử nhân Luật – Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh và Cử nhân Kinh tế –  Quản trị Kinh doanh Quốc tế – Đại học Ngoại ngữ – Tin học. Sau đó, ông Tiến cũng đã tham gia chương trình Thạc sỹ Luật Kinh tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM và đã tốt nghiệp trong năm 2017, các chương tình đào tạo kỹ năng mềm của các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước. Hiện nay, Ông Tiến là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP. HCM , Luật sư cộng sự của công ty Luật Đại Việt chuyên tư vấn lĩnh vực đầu tư trong và ngoài nước.

Luật sư Tiến có 12 năm kinh nghiệm và nghiên cứu trong các lĩnh vực về pháp luật và kinh tế. Đồng thời, ông cũng là luật sư cộng sự cho các công ty luật trong nước, cộng tác viên pháp lý của Sở Tư pháp TP. HCM.

Với nhiều trải nghiệm và niềm đam mê lĩnh vực pháp lý, kinh tế cộng với quá trình làm việc và cố vấn cho các công ty lớn nhỏ như công ty Luật Đại Việt, SK Food Tech, Trường Ngoại ngữ New York, Công ty Phân phối Mỹ phẩm Dermalogica-USA, và nhiều công ty xây dựng, công ty tư vấn đầu tư, cùng nhiều hệ thống công ty như công ty AMR Group – Marketing Research, Hệ thống công ty SG…, ông đã gặt hái được nhiều kiến thức chuyên môn về kinh tế, đầu tư và pháp luật tại các quốc gia nơi các khách hàng đầu tư.

Đầu năm 2017, ông Tiến cùng với các nhà đầu tư nước ngoài thành lập Công ty TNHH GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG TOÀN CẦU – GLOBAL WEALTH INVESTMENT SOLUTION CO., LTD. Công ty với sứ mệnh nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư ra nước ngoài của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước thực hiện các nghiệp vụ thăm dò, nghiên cứu thị trường, thành lập các công ty tại nước ngoài, cung ứng các dịch vụ pháp lý, kế toán, quản lý vận hành bất động sản tại nước ngoài nhằm mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Luật sư Tiến với vai trò vừa là giảng viên trong lĩnh vực pháp lý vừa là cố vấn cao cấp cho Tổng Giám đốc của Trường Doanh nhân BizLight, với mong muốn đóng góp các kinh nghiệm và nghiên cứu của mình nhằm mong muốn tìm kiếm, kết nối các học giả, chuyên gia trên các lĩnh vực trong và ngoài nước khác nhau để chia sẻ nghiên cứu, kinh nghiệm đưa ra các giải pháp nhằm từ đó giải quyết các vấn đề mà khách hàng cá nhân và doanh nghiệp quan tâm.

 

CÁC GIẢNG VIÊN KHÁC

HÃY CÙNG GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI