Enter your keyword

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆN ĐẠI

Giới thiệu khóa học:

Phân tích kỹ thuật tại Việt Nam ngày càng phổ biến đặc biệt kể từ khi thị trường chứng khoán phái sinh ra đời thì cần nhiều phương pháp kỹ thuật hơn nữa. Ngoài ra, phân tích kỹ thuật còn được áp dụng cho các thị trường đầu tư như vàng, ngoại tệ, bất động sản,… Tuy nhiên, các phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán không phải ai cũng biết và hiểu về nó.

Hiểu được điều đó, Trường Doanh nhân BizLight đã thiết kế khóa học online “PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆN ĐẠI” dành cho những ai yêu thích đầu tư cũng như đang bắt đầu tham gia vào đầu tư.

Đối tượng:

  • Những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích và đầu tư chứng khoán.
  • Những người đang đầu tư chứng khoán nhưng chưa hiệu quả, muốn được nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để đầu tư hiệu quả hơn.

Giảng viên

Ông Phan Dũng Khánh (MBA) hiện là Giám đốc Tư vấn Đầu tư của công ty chứng khoán Maybank Kim Eng; Thành viên sáng lập Hiệp hội các nhà quản trị tài chính Việt Nam; Thành viên Hội đồng quản trị của một số doanh nghiệp (Hội thảo Việt, 8S). Ngoài ra, Ông là giảng viên của chương trình Giám đốc Tài chính Việt Nam; Giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp (Hoa Sen Group, Vietstock, Sao Mai An Giang…), tổ chức tài chính (PVFC, VTG…); Giảng dạy và Diễn giả cho nhiều trường Đại học (Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam…).

Nội dung khóa học: 

Tập 1: Giới thiệu tổng quan khóa học

Tập 2: Các giả định của phân tích kỹ thuật

Tập 3: Các dạng biểu đồ

Tập 4: Kháng cự và hỗ trợ

Tập 5: Xu hướng và đường xu hướng

Tập 6: Các phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Không Tìm Được Trường.

MỌI THÔNG TIN, QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ:

Trường Doanh nhân BizLight
? Địa chỉ: 419/9 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ 028.35101386 hoặc 028.35101396 (trong giờ hành chánh)
?  info@bizlight.edu.vn hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
Fanpapge và Youtube: Trường Doanh nhân Bizlight