Enter your keyword

Ban Cố Vấn Chuyên Môn

NGND., PGS., TS. NGÔ HƯỚNG
Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

      NGND., PGS.,TS. Ngô Hướng đã có hơn 30 năm gắn bó với Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Không chỉ xây dựng nền tảng, cơ sở cho bộ máy tổ chức hành chính mà ông còn đi đầu trong việc xây dựng phong trào học tập nghiên cứu khoa học trong trường. Giản dị, mẫu mực và nghiêm túc trong khoa học, ông được nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP. HCM kính trọng.
PGS.,TS. Ngô Hướng đã có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học đã công bố trên các tạp chí chuyên ngành và nhiều đề tài nghiên cứu khoa học tham gia ở cấp Thành phố, Bộ, Ngành… Với trí tuệ và tâm huyết của mình, ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM cũng như hệ thống tài chính của ngân hàng Việt Nam.

ThS. MÃ THANH DANH
Mentor chương trình Shark Tank VN

       Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược kinh doanh, tư vấn quản lý thương hiệu, và tư vấn Mua bán và Sáp nhập (M&A).
Ông cũng từng phụ trách phát triển kinh doanh của SBU Buns – ngành bánh tươi đầu tiên của Kinh Đô và từng giữ các chức vụ: Giám đốc Tài chính – Công ty Truyền hình Cáp BSC thuộc HTVC; Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Thực phẩm & Nước giải khát Dona New Tower.

GS.,TS. ĐINH TOÀN TRUNG  
Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ

      Tiến Sĩ Đinh Toàn Trung đã trải qua 15 năm ở lĩnh vực giáo dục, đầu tiên ông làm công tác nghiên cứu tại Đại học St. Gallen, sau đó là Giáo Sư tại Đại học Khoa học Ứng dụng và Mỹ thuật thuộc Đại học vùng Tây Bắc Thụy Sỹ, giảng dạy về Chiến lược và Quản trị Quốc tế.
Tiến sĩ Trung còn là giảng viên của Khoa Quản trị Thay đổi của một chương trình ở Thụy Sỹ “Huấn luyện các nhà Đào tạo” cho viên chức cao cấp ở Bắc Kinh và Nhà sáng lập Chương trình Thạc sĩ của Thụy Sỹ tập trung vào hai lĩnh vực Tài chính và Ngân hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc cấp cao Savills VN

     Tiến sĩ Khương có gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý đầu tư, tài chính ngân hàng, xây dựng dân dụng và bất động sản,  Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam.
     Trước đó (2010), ông Khương là Giám đốc phụ trách mảng Bất động sản của công ty chứng khoán Vina (trước là một công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ; Trưởng đại diện đoàn nghiên cứu thiết kế của cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại TP. HCM; làm việc cho Montgomery Watson Harza – Meinhardt J/V với vai trò Phó Giám đốc Dự án vào giai đoạn khởi động của một dự án cung cấp nước cho Thành phố Hồ Chí Minh trị giá khoảng 130 triệu Euro bằng nguồn vốn BOT.
    Ông từng nắm giữ những vị trí quản lý trong hoạch định chiến lược tại các nhà máy nhiệt điện và thuỷ điện, các công ty dầu khí. Tiến sĩ Khương đồng thời là giảng viên cũng như là thành viên Ban Giám khảo tại các cuộc thi uy tín của nhiều trường đại học ở Việt Nam.