Enter your keyword

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ BIZLIGHT

VỀ CHÚNG TÔI

Trường Doanh nhân BizLight là đơn vị cùng đồng hành với các chương trình của Cục Xúc tiến Thương mại Phía Nam (Vietrade) – Bộ Công thương. BizLight chuyên cung cấp các khoá học đào tạo trực tuyến (Online), đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp (In-house), đào tạo đại trà (Public), tổ chức hội thảo, tư vấn kinh tế và pháp luật.

Ý tưởng đào tạo ngắn hạn xuất phát từ suy nghĩ kết hợp sau một thời gian dài nghiên cứu, công tác thực tế trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, tư vấn pháp luật, truyền thông, bán hàng, kỹ năng mềm, ngoại ngữ,... và giảng dạy tại trường đại học của nhóm các chuyên gia chúng tôi. Các kiến thức mà các bạn sinh viên ở các cấp bậc khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và cả nghiên cứu sinh tiếp thu được từ môi trường đại học phần lớn là lý thuyết và rất ít giải quyết các tình huống thực tế cũng như không nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi được từ môi trường làm việc thực thụ, kể cả các bạn đang công tác tại các môi trường kinh tế, pháp luật hay tại các loại hình doanh nghiệp khác cũng thiếu định hướng về tương lại nghề nghiệp của mình hoặc đang tìm các định hướng phát triển mới cho doanh nghiệp hoặc mong muốn kết nối thêm các doanh nghiệp khác trong hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, môi trường làm việc hiện nay tại các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước ngày càng chuyên nghiệp hơn và để thăng tiến hay được lương cao thì đòi hỏi các ứng viên hay những người đang công tác phải có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để giúp tổ chức đạt được các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra.

Do đó, các chương trình đào tạo, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường trong và ngoài nước của BizLight và Vietrade sẽ giúp cho Quý khách hàng thu ngắn khoảng cách giữa kiến thức từ môi trường học và yêu cầu từ thực tiễn công việc cũng như giúp quý vị cập nhật thêm các kiến thức và kinh nghiệm mới trong các lĩnh vực nghề nghiệp mà quý vị đang hoặc sẽ công tác, từ đó làm cây đèn để soi sáng cho việc xác định các định hướng nghề nghiệp trong tương lai và tiếp cận được với các tri thức mới của các bạn.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn:
• Trường Doanh nhân BizLight là đơn vị thực hiện các hoạt động về đào tạo, tư vấn và kết nối doanh nghiệp. Về mảng đào tạo, BizLight thực hiện đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp (In-house); Đào tạo theo các chương trình có sẵn (Public) và đào tạo trực tuyến (Online) bởi các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực hoặc thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm.
• Ngoài ra, BizLight còn thực hiện tư vấn cho các doanh nghiệp và cùng đồng hành thực hiện các nội dung tư vấn đó, như gia tăng doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu trong và ngoài nước, pháp luật, marketing, truyền thông…
• BizLight còn đồng hành với Cục Xúc tiến thương mại (Vietrade) – Bộ Công thương và các đối tác chiến lược khác để kết nối các doanh nghiệp trong nước nhằm tìm kiếm, phát triển thị trường trong và ngoài nước.
 Sứ mệnh:
• Cung cấp các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức về các lĩnh vực kinh tế và pháp luật,… thông qua các chương trình đào tạo, hội thảo/toạ đàm và tư vấn;
• Thông qua sự hỗ trợ từ Vietrade và các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực ngân hàng, truyền thông, báo chí, bất động sản,…BizLight thực hiện việc kết nối doanh nghiệp nhằm tìm kiếm, phát triển thị trường trong và ngoài nước;
• Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong từng lĩnh vực thực hiện việc cung cấp các dịch vụ về đào tạo, tư vấn và kết nối doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Các học viên mục tiêu của Trường Doanh Nhân BizLight bao gồm các cá nhân và tổ chức thuộc mọi ngành trong nền kinh tế. Khách hàng của chúng tôi sẽ được BizLight phục vụ tốt nhất không chỉ cho một hoặc hai sản phẩm, mà còn cho các gói mở với các tùy chọn khác nhau và ở các khu vực khác nhau với các cấp độ khác nhau. Giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

GIẢNG VIÊN

HÃY CÙNG GẶP GỠ CÁC GIẢNG VIÊN BIZLIGHT