Enter your keyword

Ban Điều Hành

TS. LS. BÙI QUANG TÍN
C
EO

Tiến sĩ, Luật sư Bùi Quang Tín hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; thành viên sáng lập Công ty Luật Globalink, thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM đồng thời là giảng viên tại Trường Đại học luật TP. HCM và Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

TS. Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường Đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý…
Tiến sĩ Tín cũng đã từng đi du học tại Mỹ để lấy bằng MBA về Quản trị Tài chính Ngân hàng từ năm 2003 và làm việc 3 năm tại ngân hàng Bank of America tại Bang Texas, Hoa kỳ. Sau khi về nước, ông tiếp tục vừa làm việc tại ngân hàng Sacombank trong lĩnh vực ngoại hối ở vị trí Giám đốc Kinh doanh Ngoại hối và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng vào năm 2013. Đồng thời, ông Tín cũng đã tốt nghiệp chương trình cử nhân luật hệ chính quy tại Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2013 và đã chính thức là Luật sư của Đoàn Luật sư TP. HCM cũng như hoàn thành chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM tháng 9/2017.
Đặc biệt, Tiến sĩ Tín được mời làm diễn giả trong nhiều chương trình truyền hình của các đài truyền hình nổi tiếng trong nước và quốc tế như Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc (KBS1), Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV24, VTV9), Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV7, HTV9), Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam (Vnews), Kênh Kinh tế Tài chính (VITV, Infotivi, FBNC)…cũng như được mời phỏng vấn và cho ý kiến về các vấn đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu khác nhau trong nhiều bài báo và tạp chí như Báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Vnexpress, Người Lao động, Lao động, Sài Gòn Đầu tư, www.baochinhphu.vn, www.daibieunhandan.vn, www.thoibaonganhang.vn, www.cafef.vn, www.tinnhanhchungkhoan.vn, www.baotintuc.vn
      Ngoài ra, Ông cũng được mời tham gia làm diễn giả chính tại các buổi hội thảo, toạ đàm do Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Tư pháp, VCCI, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, báo Thanh niên, Thời báo Ngân hàng,… tổ chức hàng năm về các chủ đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, thuế, pháp lý, marketing, bán hàng, kỹ năng mềm, bất động sản, chứng khoán, … Và Tiến sĩ Bùi Quang Tín cũng được nhiều trường Đại học lớn trong cả nước mời làm thành viên hội đồng thẩm định kết quả nghiên cứu của nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị trong lĩnh vực kinh tế và pháp luật.

Th.S Mã Thanh Danh

Phó Chủ tịch
Hội đồng quản trị độc lập 

     Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược kinh doanh, tư vấn quản lý thương hiệu, và tư vấn Mua bán và Sáp nhập (M&A).
Ông cũng từng phụ trách phát triển kinh doanh của SBU Buns – ngành bánh tươi đầu tiên của Kinh Đô và từng giữ các chức vụ: Giám đốc Tài chính – Công ty Truyền hình cáp BSC thuộc HTVC; Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Thực phẩm & Nước giải khát Dona New Tower.