Enter your keyword

Ban Điều Hành

TS. LS. BÙI QUANG TÍN
Chủ tịch kiêm C
EO của Trường Doanh nhân BizLight
Thành viên sáng lập Công ty Luật Globalink
Thành viên của Đoàn Luật sư TP. HCM và Liên đoàn Luật sư Việt Nam
Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Tiến sĩ, Luật sư Bùi Quang Tín hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; thành viên sáng lập Công ty Luật Globalink, thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM đồng thời là giảng viên tại Trường Đại học luật TP. HCM và Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

TS. Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường Đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý…
Tiến sĩ Tín cũng đã từng đi du học tại Mỹ để lấy bằng MBA về Quản trị Tài chính Ngân hàng từ năm 2003 và làm việc 3 năm tại ngân hàng Bank of America tại Bang Texas, Hoa kỳ. Sau khi về nước, ông tiếp tục vừa làm việc tại ngân hàng Sacombank trong lĩnh vực ngoại hối ở vị trí Giám đốc Kinh doanh Ngoại hối và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng vào năm 2013. Đồng thời, ông Tín cũng đã tốt nghiệp chương trình cử nhân luật hệ chính quy tại Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2013 và đã chính thức là Luật sư của Đoàn Luật sư TP. HCM cũng như hoàn thành chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM tháng 9/2017.
Đặc biệt, Tiến sĩ Tín được mời làm diễn giả trong nhiều chương trình truyền hình của các đài truyền hình nổi tiếng trong nước và quốc tế như Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc (KBS1), Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV24, VTV9), Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV7, HTV9), Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam (Vnews), Kênh Kinh tế Tài chính (VITV, Infotivi, FBNC)…cũng như được mời phỏng vấn và cho ý kiến về các vấn đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu khác nhau trong nhiều bài báo và tạp chí như Báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Vnexpress, Người Lao động, Lao động, Sài Gòn Đầu tư, www.baochinhphu.vn, www.daibieunhandan.vn, www.thoibaonganhang.vn, www.cafef.vn, www.tinnhanhchungkhoan.vn, www.baotintuc.vn
      Ngoài ra, Ông cũng được mời tham gia làm diễn giả chính tại các buổi hội thảo, toạ đàm do Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Tư pháp, VCCI, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, báo Thanh niên, Thời báo Ngân hàng,… tổ chức hàng năm về các chủ đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, thuế, pháp lý, marketing, bán hàng, kỹ năng mềm, bất động sản, chứng khoán, … Và Tiến sĩ Bùi Quang Tín cũng được nhiều trường Đại học lớn trong cả nước mời làm thành viên hội đồng thẩm định kết quả nghiên cứu của nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị trong lĩnh vực kinh tế và pháp luật.

Th.S Mã Thanh Danh

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị độc lập Trường Doanh nhân BizLight
Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc CTCP KIDO

     Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược kinh doanh, tư vấn quản lý thương hiệu, và tư vấn Mua bán và Sáp nhập (M&A).
Ông cũng từng phụ trách phát triển kinh doanh của SBU Buns – ngành bánh tươi đầu tiên của Kinh Đô và từng giữ các chức vụ: Giám đốc Tài chính – Công ty Truyền hình cáp BSC thuộc HTVC; Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Thực phẩm & Nước giải khát Dona New Tower.

Bà BÙI THỊ ÁNH DƯƠNG
Trưởng phòng Tổ chức sự kiện và Phát triển đối tác, Trường Doanh nhân BizLight

Bà Bùi Thị Ánh Dương hiện là Trưởng phòng Tổ chức sự kiện và Phát triển đối tác, Trường Doanh nhân BizLight. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Cùng với kỹ năng, tiếng Anh: Giao tiếp và Tin học: Sử dụng thành thạo Word, Excel đã giúp bà nâng cao thế mạnh của mình trong việc giao tiếp và duy trì các mối quan hệ.
Trong khoảng thời gian làm việc của mình qua các vị trí: Nhân viên Kinh doanh tại Công ty Thời trang Ninomaxx; Cổ đông Công ty Du lịch Hoàng Việt kiêm Điều hành Phòng Du lịch Quốc tế.
Là người có khả năng làm việc hiệu quả dưới áp lực công việc cao trong thời gian ngắn, với vị trí là Phó Phòng Tổ chức Sự kiện bà Ánh Dương đã đặt ra cho mình tinh thần trách nhiệm và luôn xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh nhanh chóng và cẩn thận. Ngoài ra, qua các kinh nghiệm làm việc bà cũng tích lũy cho mình một tinh thần làm việc vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, biết lắng nghe và luôn giúp đỡ mọi người trong công việc
      Bà Dương mong rằng với vị trí này có thể hoàn thành tốt vai trò Phó Phòng Tổ chức Sự kiện của Trường Doanh nhân BizLight cũng như ra sức cống hiến, xây dựng BizLight ngày càng phát triển.

The student, school, and data in this model are homework helper online solely for illustration purposes.