Các hình thức đào tạo

Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp (In- house)

Đây là hình thức đào tạo mà Trường Doanh Nhân BizLight thực hiện đào tạo theo mục tiêu và nhu cầu huấn luyện của từng doanh nghiệp. Khi đó, BizLight sẽ khảo sát kỹ để tìm hiểu nhu cầu cần thiết đào tạo, thiết kế một chương trình hoặc một kế hoạch đào tạo riêng cho doanh nghiệp đó nhằm giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp đang tồn tại. Khóa huấn luyện In-house là nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể để giải quyết vấn đề về sản phẩm, dịch vụ, chiến lược, chiến thuật, chính sách, văn hóa, con người của doanh nghiệp đó. Sau khi học, học viên có ngay phương pháp và công cụ ứng dụng vào công việc thực tiễn của mình. Học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.

Đào tạo đại trà (Public)

Đây là hình thức đào tạo mà Trường Doanh Nhân BizLight sẽ tổ chức giảng dạy tại Cục Xúc tiến thương mại (số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM) và tại Hội sở chính của Trường Doanh Nhân BizLight (419/9 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh). Ở lớp học Public, học viên cùng tham gia với học viên là những cá nhân, doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Chương trình học sẽ áp dụng chung cho cả lớp với số lượng nhiều. Chủ đề học sẽ do BizLight chọn lựa và ở nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi học, học viên có được các kiến thức chung và cơ bản về các chủ đề tham gia học. Học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.

Đào tạo trực tuyến (Online training)

Trường Doanh Nhân BizLight tổ chức các khóa học Online thông qua website www.caydenthan.info là kho bài giảng trực tuyến với trên 70% bài giảng miễn phí, 100% bài giảng có chất lượng âm thanh, hình ảnh và tốc độ đường truyền cao được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BizLight còn cung cấp các bài giảng trực tuyến thông qua các kênh khác như Kyna, Unica, Tiki, …. Các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đăng ký học trực tiếp các khoá học với thời gian học trọn đời và chi phí thấp nhất cho bất kỳ tài khoản nào về nhiều chủ đề trong các ngành khác nhau như: Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Bán hàng, Truyền thông, Bất động sản, Đầu tư, Chứng khoán, Giáo dục, Pháp luật, Kỹ năng mềm, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin,…Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học với các khoá học có đóng học phí.

thực hiện tư vấn kinh tế và pháp luật.

BizLight thực hiện tiếp nhận tư vấn miễn phí về kinh tế và pháp luật trực tiếp trên trang web của công ty hoặc qua email hoặc số điện thoại hotline trên nhiều lĩnh vực như: Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Bán hàng, Truyền thông, Bất động sản, Đầu tư, Chứng khoán, Giáo dục, Pháp luật, Kỹ năng mềm, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, … Chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực trên để thực hiện tiếp nhận và tư vấn cho quý khách trong thời gian nhanh nhất. Hotline:  028.62700360 – 028.62700790

Cập nhật tin tức thông qua trang trực tuyến:www.caydenthan.info

BizLight luôn cập nhật thường xuyên và hàng ngày các thông tin mới nhất về kinh tế, pháp luật và các lĩnh vực khác diễn ra trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, trang web của Trường Doanh Nhân BizLight sẽ cập nhật đầy đủ các bài trả lời phỏng vấn trên truyền thông của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng như định kỳ sẽ tổ chức các buổi toạ đàm livestream trên Fanpage của BizLight về các chủ đề mà xã hội đang quan tâm do các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi phụ trách và được kết nối lên trên trang web của BizLight.