Events

• Sự kiện này đã diễn ra.

[BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÁO CHÍ] Các mã cổ phiếu đáng quan tâm và dự báo xu hướng thị trường chứng khoán năm 2019_14.01.2019

• Trần Viết Quân

[BIZLIGHT] BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÁO CHÍ_14.01.2019

Thị trường chứng khoán trong năm vừa qua diễn biến rất khó lường, hầu hết đánh giá cho thị trường chứng khoán năm 2019 đều nghiêng về những kịch bản thận trọng thay vì những mốc số của VN-Index.

Trước bối cảnh căng thẳng chính trị và thương mại còn nhiều bất cập, hầu hết các tổ chức phân tích đồng thuận rằng nền kinh tế toàn cầu đang bước vào cuối chu kỳ tăng trưởng và năm 2019 có thể là một năm tương đối khó khăn đối với thị trường chứng khoán. Chưa kể, sự giảm dần của các gói nới lỏng tiền tệ và kích thích tài khóa đang diễn ra trên toàn cầu, khả năng dòng tiền nước ngoài đổ vào các thị trường cận biên như Việt Nam sẽ không cao như những năm trước.

Trước những yếu tố tích cực và tiêu cực về thị trường chứng khoán năm 2019, Trường Doanh Nhân BizLight tổ chức buổi chia sẻ thông tin phi lợi nhuận dành riêng cho báo chí, đài truyền hình, phát thanh với chủ đề: “Các mã cổ phiếu đáng quan tâm và dự báo xu hướng thị trường chứng khoán năm 2019”.

Buổi chia sẻ dự kiến có sự tham dự của ba chuyên gia: TS. LS Bùi Quang Tín (CEO Trường Doanh Nhân BizLight); Ông Trương Hiền Phương (Giám đốc Kinh doanh Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam) và Ông Phan Dũng Khánh (Giám đốc Tư vấn Đầu tư Công ty Chứng khoán Maybank KimEng).

Quý Báo chí, Đài truyền hình, phát thanh có nhu cầu đưa tin cung cấp thông tin (Họ tên – Số ĐT – Email – Cơ quan công tác) và đặt câu hỏi trước cho các chuyên gia với những vấn đề nêu trên vui lòng gửi trước 12h00 ngày 11/01/2019 để BizLight có sự chuẩn bị tốt nhất trong buổi chia sẻ phi lợi nhuận này.

Thời gian tổ chức: 10h00 – 11h30 ngày 14/01/2019

Địa điểm: Trà sữa Hàn Quốc Meet and More, 164 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ: (Ms.) Dương – 0934.131.895 khi tới địa điểm trên.

Trân trọng.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ

Your email address will not be published.