Enter your keyword

Events

  • Sự kiện này đã diễn ra.

[BizLight] BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI DOANH NGHIỆP VÀ BÁO ĐÀI VỀ CHỦ ĐỀ “GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ HẠN CHẾ RỦI RO PHÁP LÝ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Thuy Hang 0 102

[BizLight] BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI DOANH NGHIỆP VÀ BÁO ĐÀI VỀ CHỦ ĐỀ “GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ HẠN CHẾ RỦI RO PHÁP LÝ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung ngày càng leo thang, Trung Quốc tiếp tục phá giá đồng tiền của họ trong khi đó Việt Nam lại chuẩn bị gia nhập nhiều Hiệp định tự do thương mại thế hệ mới (FTA). Điều này đã làm ảnh hưởng đến các Doanh nghiệp tại Việt Nam, gây ra các rủi ro về mặt pháp lý khó lường. Hơn nữa, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng và hệ thống pháp luật đang còn nhiều sự bất cập, chồng chéo, phức tạp và thay đổi nhanh chóng, vấn đề rủi ro pháp lý luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn.

Liệu các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ chuẩn bị ra sao để đối phó và phòng ngừa rủi ro về mặt pháp lý trong bối cảnh phức tạp như hiện nay.

Để giúp các Doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc và toàn diện trong việc giải quyết các vấn đề rủi ro pháp lý, Trường Doanh nhân BizLight phối hợp với Saigon Innovation Hub (SIHUB) tổ chức buổi chia sẻ thông tin với báo đài và cộng đồng doanh nghiệp về chủ đề “Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro pháp lý dành cho doanh nghiệp” và có sự tham gia của các diễn giả sau:

1. TS Luật Phan Ngọc Tâm – CEO Công ty Luật TNHH MTV Tín & Tâm; Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Thương mại phía Nam (STAC); Nguyên giảng viên Khoa Luật Quốc tế – Đại học Luật TP. HCM;

2. Luật sư Nguyễn Văn Quynh – CEO Hãng Luật Hưng Yên; Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội;

3. TS. LS Bùi Quang Tín – CEO Trường Doanh nhân BizLight; Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC); Thành viên Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Buổi chia sẻ còn có sự góp mặt của Host Nhà báo Huỳnh Sang, anh hiện công tác tại Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH); Biên tập viên các chương trình, chuyên đề kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao. Ngoài ra, anh còn là bình luận viên khách mời các chương trình bóng đá trong nước & quốc tế trên nhiều đài truyền hình HTV, SCTV, FPT, ĐNTV, BTV, Thanh niên TV…

💥Quý Doanh nghiệp, Báo đài quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương) hoặc đăng kí online qua đường link (đính kèm bên dưới) để BTC sắp xếp đón tiếp được chu đáo.

💫Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/BuoiChiaSePhapLy

⏰ Thời gian: 13g30, ngày 27/06/2019
🏫 Địa điểm: Phòng Hub Coffee, Saigon Innovation Hub (273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM)

BizLight hẹn gặp lại Quý Doanh nghiệp và Báo đài tại buổi chia sẻ.

Cùng theo dõi fanpage của Trường Doanh nhân BizLight để cập nhật thông tin tiếp theo về Buổi chia sẻ nhé!
…………………………………………………….
🔥Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
🌏Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight
☎️ 028.62700.360 – 028.6270079
📱 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương)
📬info@bizlight.edu.vn hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
💻 https://bizlight.edu.vn/

#BuổichiasẻvớiDoanhnghiệpvàBáođàivềchủđềGiảiphápphòngngừavàhạnchếrủiropháplýdànhchodoanhnghiệp
#TSLuậtPhanNgọcTâm
#LuậtsưNguyễnVănQuynh
#TSLSBùiQuangTín

Không có bình luận

Thêm đánh giá của bạn

Your email address will not be published.