Talkshow: “CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ VỀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ”

[BIZLIGHT] OFFLINE CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÁO CHÍ

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về nhượng quyền thương mại, luật An ninh mạng (sắp ban hành 01/01/2019), tỷ lệ phần trăm sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài, BizLight tổ chức buổi chia sẻ offline với sự tham gia của hơn 20 báo, đài truyền thông.

Diễn giả chia sẻ:
– TS. LS Bùi Quang Tín (CEO Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM; Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Thương mại phía Nam – STAC);
– LS. Vũ Quyết Tiến (CEO Globalink Law Firm).

Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi giữa 2 diễn giả với quý báo, đài xoay quay 3 chủ đề:

Chủ đề 1: Nhượng quyền thương mại ở Việt Nam và Quốc tế
Chủ đề 2: Luật an ninh mạng
Chủ đề 3: Tỷ lệ sở hữu ngân hàng của Nhà đầu tư

BizLight hẹn gặp lại Quý báo, đài và khách hàng có quan tâm vào các buổi offline tiếp theo với các chủ đề hấp dẫn.

?Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight
SĐT: 028.62700.360 – 028.6270079