[BIZLIGHT] BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÁO CHÍ VÀ DOANH NGHIỆP, CHỦ ĐỀ: “CÁCH VƯỢT QUA “NỖI ĐAU” CỦA DOANH NGHIỆP STARTUP”

[BizLight] Buổi chia sẻ thông tin với Báo chí và Doanh nghiệp, chủ đề: “Cách vượt qua “Nỗi đau” của Doanh nghiệp Startup”

Hiện nay, phong trào khởi nghiệp – Startup đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Chính phủ cũng đã, đang có rất nhiều chính sách khuyến khích khởi nghiệp.

Tuy nhiên, theo thống kê của các nhà nghiên cứu thị trường, nhiều công ty Startup không có cơ hội kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của mình. Vậy đâu là khó khăn mà Startup Việt đang phải đương đầu?

Cùng lắng nghe những chia sẻ xung quanh về vấn đề Startup, cách vượt qua “Nỗi đau” tại buổi chia sẻ phi lợi nhuận do Trường Doanh nhân BizLight và Saigon Innovation Hub (SIHUB) phối hợp tổ chức dành riêng cho Quý báo chí, Doanh nghiệp với chủ đề: “Cách vượt qua “Nỗi đau” của Doanh nghiệp Startup”, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 14g00, thứ 5, ngày 14/03/2019

Địa điểm: Phòng Hub coffee, SaiGon Innovation Hub
(273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM)

Diễn giả:
– TS. LS Bùi Quang Tín – CEO Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM;
– Ông Lâm Hữu Khánh Phương –- Nhà sáng lập Vườn ươm khởi nghiệp Uni Incubator;
– Bà Phạm Lan Khanh – Nhà sáng lập FreelancerViet.vn.

BizLight kính mời Quý Báo chí và Quý Doanh nghiệp đến tham gia và đặt câu hỏi cho 3 vị diễn giả.

BizLight hẹn gặp lại Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp tại buổi chia sẻ. Vì lý do số lượng chỗ có hạn nên Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương) để BTC sắp xếp đón tiếp được chu đáo.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight
Điện thoại: 028.62700.360 – 028.6270079
0934.131.895 (Ms. Ánh Dương)
Email: info@bizlight.edu.vn hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
Website: https://bizlight.edu.vn

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ