[BIZLIGHT] BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÁO CHÍ VÀ DOANH NGHIỆP, CHỦ ĐỀ: “VÀNG: KÊNH ĐẦU TƯ CÒN HẤP DẪN? DỰ BÁO XU HƯỚNG GIÁ VÀNG NĂM 2019”

[BizLight] Buổi chia sẻ thông tin với Báo chí và Doanh nghiệp, chủ đề: “Vàng: Kênh đầu tư còn hấp dẫn? Dự báo xu hướng giá vàng năm 2019”

Đầu tư vàng đang là kênh đầu tư hấp dẫn và được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, đã có nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư vàng và đây là một trong những kênh đầu tư chính của họ. Đặc biệt cùng với sự biến động không ngừng của nền kinh tế, cũng như giai đoạn khó khăn tài chính trong giai đoạn hiện nay, việc các nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực vàng có thể sẽ là một lĩnh vực đầu tư phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trái ngược với sự biến động trên những kênh đầu tư khác thì vàng đã có một năm 2018 tương đối “bình yên”. Liệu kênh đầu tư này trong năm 2019 sẽ tiếp tục duy trì trạng thái “bình yên” như trong năm 2018 hay sẽ có bước phát triển nhảy vọt.

Cùng lắng nghe những dự báo mới cho thị trường Vàng tại buổi chia sẻ phi lợi nhuận do Trường Doanh Nhân BizLight tổ chức dành riêng cho báo chí, đài truyền hình, phát thanh với chủ đề: Vàng: Kênh đầu tư còn hấp dẫn? Dự báo xu hướng giá vàng năm 2019”, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian:11h00 – 12h00, 18/02/2019

Địa điểm: Hội sở chính Trường Doanh nhân BizLight (419/9 Chu Văn An, P. 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM)

Diễn giả:
– TS. LS Bùi Quang Tín – CEO Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM;
– Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam.

BizLight kính mời Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp và Quý Khách hàng đến tham gia và đặt câu hỏi cho 2 vị diễn giả.

BizLight hẹn gặp lại Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp và Quý Khách tại buổi chia sẻ. Vì lý do số lượng chỗ có hạn nên Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp và Quý Khách hàng có quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương) để BTC sắp xếp đón tiếp được chu đáo.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight

SĐT: 028.62700.360 – 028.6270079
0934.131.895 (Ms. Ánh Dương)
Email: info@bizlight.edu.vn hoặc truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
Website: https://bizlight.edu.vn