Tập huấn Vietrade “Xây dựng và phát triển thương hiệu Doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0”

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng, duy trì và phát triển thương hiệu. Thông qua các chủ đề trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các diễn giả là chuyên gia trong các lĩnh vực: truyền thông thương hiệu, xây dựng và phát triển thương hiệu trong và ngoài nước, nhượng quyền thương mại.

Vietrade phối hợp với BizLight tổ chức tập huấn với chủ đề chính: “Xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0” gồm các ngày:

***Ngày 08/11/2018

– Chuyên gia Ngô Thị Thanh Hằng (CEO Eazy Marketing) – Nâng cao giá trị thương hiệu trong thời đại kinh tế chia sẻ;

– TS. LS Bùi Quang Tín (CEO Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên Đoàn luật sư TP.HCM và Liên đoàn luật sư Việt Nam) – Chiến lược phát triển thương hiệu;

***Ngày 09/11/2018

– TS Trần Văn Đạt (Chuyên gia truyền thông, Trưởng bộ môn Marketing, Khoa QTKD, Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM) – Xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp ra thị trường nước ngoài;

– TS. LS Bùi Quang Tín (CEO Trường Doanh nhân BizLight;Thành viên Đoàn luật sư TP.HCM và Liên đoàn luật sư Việt Nam) – Các vấn đề pháp lý liên quan đến xây dựng, phát triển và duy trì thương hiệu doanh nghiệp trong và ngoài nước;

***Ngày 23/11/2018

– TS. LS Bùi Quang Tín (CEO Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên Đoàn luật sư TP. HCM; Trọng tài viên Trung tâm trọng tài thương mại phía Nam – STAC) – Nhượng quyền thương mại tại Việt Nam và Quốc tế;

– LS. Vũ Quyết Tiến (CEO Globalink Law Firm) – Các vấn đề pháp lý về nhượng quyền thương mại tại Việt Nam và Quốc tế”.

Với ba ngày diễn ra 08/11/2018; 09/11/2018 và 23/11/2018 cùng với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực phía Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, silde bài nói của các diễn giả xin liên hệ:
Hotline: 0906.821.242 (Mr. Ngoc)
Phone: 028.62700360 or 028.62700790
Email: info@bizlight.edu.vn or truongdoanhnhanbizlight@gmail.com