post

‼Trường BizLight với chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp: Kỹ năng vận dụng Pháp luật nghiệp vụ Cho thuê tài chính
? Giảng viên hướng dẫn: Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp NGUYỄN VĂN VÂN
– Cơ quan công tác: Trường Đại học Luật TP HCM
– Từng đảm nhiệm: Trưởng Bộ môn Luật Tài Chính- Ngân Hàng- Thuế; Phó Khoa phụ trách sau đại học và nghiên cứu khoa học; Trưởng Khoa Luật Thương mại.
– Giảng viên thỉnh giảng các chương trình cao học kinh tế, luật các Trường Đại học.
– Giảng dạy các khóa đào tạo ngắn hạn cho Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, NamA Bank, MHB, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty đường sắt, Ban quản lý dự án các tỉnh, AIT Việt Nam và nhiều tập đoàn, công ty khác.
– Cố vấn pháp lý cho một số các tập đoàn kinh tế.
?NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
✅ Nhận diện khung pháp lý liên quan đến hoạt động của công ty cho thuê tài chính – Kỹ năng chọn luật và áp dụng pháp luật.
✅ Pháp luật về các hoạt động kinh doanh chính của công ty cho thuê tài chính (hoạt động huy động vốn; mua và cho thuê lại, cho vay, cho thuê vận hành, cho thuê tài chính.
✅ Kỹ năng áp dụng pháp luật khi thẩm định hồ sơ pháp lý/ hồ sơ thuê tài chính của khách hàng để hợp tác kinh doanh, chuẩn bị giao kết hợp đồng mua bán / nhập khẩu máy móc, thiết bị, hợp đồng cho thuê tài chính.
✅ Kỹ năng nhận diện các rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong các điều khoản của hợp đồng (thực hành trên các bản Hợp đồng cụ thể) và phương án xử lý.
✅ Thu hồi nợ từ hoạt động cho thuê tài chính – bán quyền đòi nợ, xử lý tài sản bảo đảm, cơ chế đấu giá.
✅ Các phương thức giải quyết tranh chấp phát sinh từ hoạt động cho thuê tài chính.
Trường Doanh nhân BizLight
“Trao Tri thức – Nhận Yêu thương”
Thông tin liên hệ:
☎ SĐT: 028.35101386 hoặc 028.35101396 (trong giờ hành chánh)
✳Email: truongdoanhnhanbizlight@gmail.com
✳Fanpage: