Enter your keyword

post

Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN: LỚP CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ KHÓA THÁNG 3.2020

Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN: LỚP CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ KHÓA THÁNG 3.2020

??Tuần lễ này là những ngày cuối cùng của lớp Chuyên viên pháp chế doanh nghiệp, khoá tháng 3.2020 tại Trường Doanh nhân BizLight.
Khoá học được triển khai 2 lớp: tối 2,4,6 và cuối tuần (Chiều T7 và SCN). Số lượng học viên của cả 2 lớp ở khoá tháng 3 đạt hơn con số 100, gồm cả những học viên chính thức, dự thính. Học viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, …và cả ở nước ngoài. Học viên có thể học offline hoặc online.
Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng khốc liệt, nên để đồng hành cùng chính sách chống dịch của Nhà nước và toàn dân, BizLight cũng đã tiến hành thay đổi hình thức học từ offline qua học livestream cho những buổi học cuối cùng của tuần lễ này. Đội ngũ giảng viên của BizLight vẫn đến lớp theo lịch học ban đầu, nhưng trong lớp học những ngày này chỉ có giảng viên và team kỹ thuật vẫn miệt mài cung cấp các bài giảng có chất lượng cho học viên.
Buổi học vẫn diễn ra không kém phần sôi động, giảng viên và học viên luôn trao đổi rất nhiều vấn đề pháp lý mà học viên gặp phải trong cuộc sống và công việc. Cuối giờ học, học viên còn lưu lại số điện thoại và email của giảng viên để việc học còn tiếp tục sau khoá học này.

Khóa học chia sẻ các chủ đề rất thực tiễn & nội dung cô động, quan trọng. Các Thầy cô dạy rất nhiệt tình và luôn lắng nghe và phản hồi thắc mắc của các bạn rất kịp thời và chân thành. Cơ sở vật chất của lớp học rất tốt, các bạn hỗ trợ của khóa học rất chu đáo và tận tâm.”

Trương Ngọc Mai – Lớp offline tối 2,4,6 tháng 3.2020

… sau khi học được 6 buổi thì mình cảm thấy đã định hình được những công việc mà một chuyên viên pháp chế sẽ làm cũng như sẽ phải đối mặt trong hành nghề. Qua 6 buổi thì mình cảm thấy mình học hiểu sâu hơn về kỹ năng so với kiến thức học ở trường đại học thiên về lý thuyết nhiều. Mỗi thầy,mỗi cô có một phong thái dạy và truyền kiến thức khác nhau nhưng chung quy lại họ đều có sự chắt lọc và truyền tải đúng trọng tâm bởi thời gian là vàng. Vì thời lượng chỉ có từng đó thôi nên cuối giờ thầy cô cũng sẽ tạo điều kiện cho các học viên bằng việc để lại thông tin của mình để học viên có vấn đề gì gặp phải hay chưa hiểu phần nào trên lớp thì có thể gửi mail or zalo… để cùng giải đáp thắc mắc cá nhân. Vì thế thầy cô mà Bizlight mang đến rất tâm huyết và thân thiện. Và một điều nữa mà mình rất thích đó là học viên đa số là các a chị đã đi làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên bản thân mình cũng có cơ hội được lắng nghe và tiếp cận được những sự trải nghiệm riêng của mỗi người trên con đường hành nghề và có thêm không chỉ những kiến thức mà còn thêm những kỹ năng cần thiết để mình đỡ bỡ ngỡ trên con đường tìm việc và hành nghề sau khi tốt nghiệp…”.
Y Huynh Nie – Lớp offline cuối tuần tháng 3.2020
… Tôi xin chân thành cảm ơn Trường Doanh nhân BizLight vì đã có sự điều chỉnh, thay đổi chủ đề khóa học cho phù hợp với nhu cầu của học viên, bám sát công việc pháp chế thực tiễn tại doanh nghiệp.
Đây thực sự cho thấy trường rất nghiêm túc lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên. Bản thân tôi cũng như quý học viên khác rất mong trường sẽ có những khóa học với những chuyên đề chuyên sâu liên quan đến việc trang bị kỹ năng làm công việc pháp chế tại doanh nghiệp…”.
Đặng Minh Tài – Lớp offline cuối tuần tháng 3.2020
Hãy tiếp tục đăng ký và giới thiệu để người thân, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình cùng tham gia lớp Chuyên viên pháp chế doanh nghiệp của tháng 4 và tháng 5 sắp tới nhe.
Ngày khai giảng:
· Khoá tháng 4: ngày 20.4.2020
· Khoá tháng 5: ngày 20.5.2020 (lớp tối 2,4,6) hoặc ngày 19.5.2020 (lớp tối 3,5,7) hoặc ngày 16.5.2020 (Lớp cuối tuần)
Mời các bạn và anh chị tiếp tục đăng ký tham gia khoá học này của BizLight qua link: https://forms.gle/GiM8SQhFFQ9DcuVs7
??Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Số điện thoại: 0936909192 (TS Bùi Quang Tín)
028.62700360 hoặc 028.62700790 (Trong giờ hành chính)
Email: truongdoanhnhanbizlight@gmail.com hoặc info@bizlight.edu.vn
Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight