Enter your keyword

Giảng viên

Luật sư Trần Thanh Tùng

Thạc sĩ Luật – Luật sư Trần Thanh Tùng với gần 20 năm kinh nghiệm trong vai trò luật sư chuyên nghiệp. Ông là thành viên Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Thành viên Hợp tác – Viện Trọng tài Anh Quốc CIArb và Trọng tài Thương mại và Hòa giải viên – Trung tâm Trọng tài HTA.
❇ Ông Tùng đang là Luật sư Thành viên của Công ty Luật Global Vietnam Lawyers, và có kinh nghiệm giải quyết nhiều giao dịch liên quan đến cấu trúc công ty, sáp nhập & mua doanh nghiệp, ngân hàng và bất động sản.
❇ Luật sư Tùng còn là diễn giả tại nhiều hội thảo chuyên nghiệp về luật đầu tư và kinh doanh và đã từng được tham vấn ý kiến về một số dự luật của các cơ quan chính phủ. Ông Tùng được thỉnh giảng tại Học Viện Tư Pháp từ năm 2009 đến nay và một số trường đại học và cao đẳng tại Thành Phố Hồ Chí Minh về chuyên ngành hoạt động của mình. Ông Tùng đồng thời là một ngòi bút sắc bén với nhiều bài báo được đăng trên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Doanh Nhân và Pháp Luật, Nhịp Cầu Đầu Tư, Báo Đầu Tư và các báo khác.
Tạp chí Asialaw Profiles đã đề cử Ông Tùng danh hiệu “Luật Sư Hàng Đầu” về mảng Doanh nghiệp và Ngân hàng năm 2016, 2017 và năm 2018.

CÁC GIẢNG VIÊN

HÃY CÙNG GẶP GỠ CÁC GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI