KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NỀN TẢNG PHÁP LÝ VỀ M&A – HÀNH TRANG CỦA LUẬT SƯ TƯƠNG LAI

Mua bán và sáp nhập (M&A) trên thế giới cũng như M&A tại Việt Nam đều được nhận định rằng sẽ tạo ra giá trị tăng thêm nhờ giảm chi phí, mở rộng thị phần, tăng doanh thu hoặc tạo ra cơ hội tăng trưởng mới.

Trường Doanh nhân BizLight vừa xây dựng xong chương trình khóa học mới “Nền tảng pháp lý về M&A – Hành trang của Luật sư tương lai, với mong muốn góp phần truyền tải kiến thức và kinh nghiệm của các Luật sư hành nghề tại các hãng luật lớn trong thị trường M&A đến các anh chị có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực M&A.

? Khóa học gồm 8 buổi với nội dung như sau:
 Buổi 1: Giới thiệu chung “Pháp lý về M&A tại Việt Nam”
 Buổi 2: Các loại giao dịch M&A phổ biến ở Việt Nam
 Buổi 3: Chuẩn bị cho giao dịch M&A
 Buổi 4: Thỏa thuận trước khi ký hợp đồng chính thức
 Buổi 5: Legal Due Diligence (LDD)
 Buổi 6, 7: Tài liệu và Hợp đồng giao dịch
 Buổi 8: Hoàn tất và sau hoàn tất

? Đội ngũ giảng viên:
Thạc sĩ Luật, Luật sư Trần Thanh Tùng – Luật sư thành viên Công ty Luật Global Vietnam Lawyers.

Luật sư Mai Thanh Phương – Thành viên Đoàn luật sư TPHCM, hơn 05 năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp vào các giao dịch M&A tại các hãng luật lớn trong nước (LNT&Partners) và hãng luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư Trần Viết Quân – Thành viên Đoàn luật sư TPHCM, Cộng sự Viện Trọng tài Quốc tế (ACIArb), hơn 04 năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp vào các giao dịch M&A tại các hãng luật lớn trong nước (LNT&Partners) và tại các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

? Mức học phí: 8.000.000 đồng/khóa, nhưng vì đây là khóa học đầu tiên, trường BizLight nhận được sự tài trợ của một số đối tác nên học phí Khóa này chỉ còn:
? 3.200.000 đồng/khóa học tại lớp, và
? 1.600.000 đồng/khoá học online qua livestream.

Đặc biệt Trường BizLight có nhiều chính sách ưu đãi học phí cho học viên cũ của trường và cho các anh chị đăng ký tham gia khoá học từ 2 người trở lên.

? Ngày khai giảng dự kiến: 11-07-2020
 Khoá học gồm 8 buổi và học vào sáng + chiều thứ Bảy và Chủ nhật của 2 tuần liên tiếp
 Thời gian học: Sáng từ 8:30 đến 11:45; Chiều từ 13:30 đến 16:45

? Địa điểm học: Trụ sở Trường Doanh nhân BizLight: 419/9 Chu Văn An, Phường 12 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mời các bạn và anh chị quan tâm khóa học đăng ký tham gia theo link:

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Cám ơn tất cả anh chị đã đồng hành cùng BizLight.
Trường Doanh nhân BizLight
“Trao Tri Thức – Nhận Yêu Thương”

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 SĐT: 028.35101386 hoặc 028.35101396 (trong giờ hành chánh)
Hoặc số: 0903 592 572

Email: truongdoanhnhanbizlight@gmail.com