post

KHAI GIẢNG lớp “CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP” Khóa 5

Vào lúc 13h30 hôm nay 13-06-2020, Trường Doanh nhân Bizlight khai giảng lớp “Chuyên viên pháp chế doanh nghiệp” Khóa 5, tiếp sau Khóa 4 vừa khai giảng vào giữa tuần này.
Trường BizLight rất cảm kích anh/chị học viên vì đã dành thời gian nghỉ cuối tuần quý giá của mình để đến đây tham gia khóa học này.

Chương trình học trải dài 8 buổi với 8 chủ đề khác nhau, được đội ngũ chuyên gia trường BizLight thiết kế không quá cơ bản, cũng không quá nâng cao, chủ yếu cung cấp cho học viên một số kiến thức pháp lý cơ bản và góc nhìn đa chiều thực tế, thông qua đó sẽ chỉ dẫn học viên phương pháp “tư duy đọc luật, hiểu luật và phân tích luật để vận dụng vào thực tế cho đúng luật” đối với từng chủ đề liên quan môn học.

Buổi 1. Pháp chế doanh nghiệp nội bộ
Buổi 2. Pháp lý đăng ký kinh doanh
Buổi 3. Pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính
Buổi 4. Pháp lý về thuế đối với doanh nghiệp
Buổi 5. Pháp lý về hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội
Buổi 6. Pháp luật về hợp đồng
Buổi 7. Kỹ năng giải quyết tranh chấp hợp đồng trong doanh nghiệp
Buổi 8. Pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế

Thời gian học: mỗi buổi 4 tiết
 Chiều thứ Bảy: Từ 13h30 đến 16h45
 Sáng Chủ nhật: Từ 8h00 đến 11h15

Và để đáp ứng theo đề nghị của một số anh/chị cựu học viên đã học qua lớp Chuyên viên Pháp chế doanh nghiệp của Trường BizLight, hiện trường cũng đang xây dựng một số khóa học chuyên sâu chọn lọc theo một số chủ đề của lớp này. Dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 6 và khai giảng vào tháng 7-2020. Thông tin khóa học và ngày khai giảng sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage và Website của trường.

Cám ơn tất cả các anh chị đồng hành cùng BizLight.
Trường Doanh nhân BizLight
“Trao Tri Thức – Nhận Yêu Thương”

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 SĐT: 028.35101386 hoặc 028.35101396 (trong giờ hành chánh)
Hoặc số: 0903 592 572
Email: truongdoanhnhanbizlight@gmail.com