Enter your keyword

post

THÔNG BÁO Khai giảng Lớp CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP Khóa 3

THÔNG BÁO Khai giảng Lớp CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP Khóa 3

Trường Doanh nhân Bizlight thông báo ngày khai giảng chính thức và 1 số lưu ý với học viên lớp “Chuyên viên pháp chế doanh nghiệp” khóa 3
– Ngày khai giảng: 11-05-2020
– Thời gian học: Tối thứ 2, 4, 6 từ 18h30 đến 21h00

     Hiện tại, Trường đã tiến hành xịt nước khử khuẩn và lau phòng học, bàn ghế, khuôn viên nhà trường đầy đủ theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và có sự chuẩn bị chu đáo để đón tất cả học viên quay trở lại trường như: có bồn nước rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, máy đo thân nhiệt, bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi đến lớp, …Để đảm bảo an toàn hơn cho tất cả học viên, giảng viên và nhân viên của BizLight, trường sẽ không nhận học viên vào lớp khi thân nhiệt của học viên trên 38,0 độ C (theo máy đo thân nhiệt của nhà trường).

       Về tài liệu bài giảng: Trường đã cung cấp tài liệu học cho học viên qua email, học viên có thể mang laptop/máy tính bảng/điện thoại hoặc tự in mang đến lớp để thuận tiện theo dõi bài học.

        Về cung cấp file ghi hình/ghi âm buổi học: Học viên khi tham gia các buổi học có thể tự ghi hình/ghi âm lại nội dung bài giảng nếu cần thiết. Trường chỉ cung cấp file ghi hình cho học viên khi học viên vắng mặt buổi học (vì lý do cấp thiết) sau khi kết thúc khoá học sớm nhất là 15 ngày.

      Về học bổ sung (chỉ áp dụng với lớp học offline): Học viên có thể học bổ sung các buổi vắng học vào các khoá kế tiếp sau của lớp mà học viên đã đăng ký học và nộp tiền đầy đủ, khi nhà trường sắp xếp được và sẽ thông báo cho học viên.

      Về điểm danh (chỉ áp dụng với hình thức học offline): Học viên điểm danh bằng cách ký tên xác nhận vào danh sách học viên do nhân viên tư vấn chuyển trong mỗi buổi học.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
– 028.62700360 hoặc 028.62700790 (trong giờ hành chính)
– Email: truongdoanhnhanbizlight@gmail.com hoặc info@bizlight.edu.vn
– Fanpage và Youtube: Trường Doanh Nhân BizLight
#Bizlight
#Chuyenvienphapche
#doanhnghiep